ข่าวประชาสัมพันธ์
ขอเชิญศิษย์เก่าร่วมงาน " มุทิตาจิต " แด่ผู้เกษียณอายุราชการก่อนกำหนด คุณครู นิติมา คำกล้า วันที่ ๒๓ ธันวาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น. ณ หอประชุมชมพูพันธุ์ทิพย์ โรงเรียนกะปงพิทยาคม
คุณครู นิติมา คำกล้า
"ร้อยรัก รวมใจ สานสายใย มุทิตาจิต"
๒๓ ธันวาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น.